Việt Tiến khép lại thành công hành trình đi tìm chuẩn mực nam giới (2)


Đông đảo báo đài và người tham gia buổi tổng kết

Hôm qua (05/7), chương trình đi tìm tiêu chí chuẩn mực nam giới do thương hiệu thời trang Việt Tiến phát động, diễn ra từ 02/5 – 28/6, đã tổ chức buổi tổng kết trao thưởng, khép lại hành trình trong niềm vui và thành công.

Ông Phan Văn Kiệt, Phó TGĐ Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến phát biểu

“Hành trình tìm kiếm phong cách chuẩn mực” là chương trình thể hiện rõ nét dấu ấn của Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến với cộng đồng thông qua việc tìm chọn và xây dựng những tiêu chí chuẩn mực nam giới. Ngay trong buổi tổng kết, chương trình đã công bố những ý kiến giá trị cho tiêu chí chuẩn mực nam giới hiện đại. Bên cạnh những tiêu chí: yêu thương vợ con, biết quan tâm gia đình vợ, ngoại hình đẹp, hy sinh hạnh phúc cá nhân vì lo cho gia đình, đảm đang nội trợ, không quá đà say xỉn, tác phong nghiêm chỉnh, ăn nói nhẹ nhàng, đam mê nghề nghiệp, đi làm đúng giờ, được mọi người quý trọng…. thì chương trình cũng ghi nhận tiêu chí mới: cẩn trọng và trách nhiệm với công việc, chú ý đến trang phục, giữ gìn thể chất, biết truyền lửa nhiệt huyết cho nhân viên, biết phấn đấu tốt từ ngoại hình đến phẩm chất, hướng dẫn con cái sự chuẩn mực để thành công, cống hiến không chỉ tài mà còn đức cho xã hội…

Bên cạnh đó, Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến cũng chúc mừng chủ nhân các giải thưởng. Giải bình chọn trên website: www.phongcachchuanmuc.vn thuộc về bạn Huỳnh Thy Đan - 4986 bình chọn (A26/33EF Quốc lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh), Nguyễn Thị Kim Thùy - 4599 bình chọn (18D Lê Đức Thọ, P17, Quận Gò Vấp), Đào Thị Hậu - 4082 bình chọn (Ngân hàng Chính sách xã hội Lạng Giang - Bắc Giang).

Ông Phan văn Kiệt trao giải cho người có lượt bình chọn cao nhất

02 bài viết Ban thẩm định chọn, thuộc về: chị Nguyễn Lê Anh (5, Bàu Cát 6, P.14, Q.TB) với “Đóa hồng bất ngờ”, chị Lê Quỳnh Thư (Tòa nhà Quốc Cường Gia Lai, 28/4 Trần Xuân Soạn, Q7) với “Sống chân thành và chia sẻ – Phong cách chuẩn mực của doanh nhân”. 03 giải bốc thăm may mắn thuộc về: bạn Trương Lý Hoàng Phi (Iphone 4 - Số 4 Alexandre De Rhodes, Q.1), Mai Thục Nhi (Tủ Lạnh - 154/23/38 đường Cống Lở, P. 15, Q.TB), Nguyễn Ngọc Vân (Máy giặt - 108/35B Trần Quang Diệu, P14, Q3).

Ban thẩm định trao giải cho hai bài tham gia hay nhất

Bà Đinh Thị Hồng Vương, Giám đốc Công ty truyền thông Rossor trao thưởng may mắn

Ông Nguyễn Kiên Trì, Giám đốc Công ty The Pathfinder trao thưởng may mắn

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao bổ sung thêm 03 giải khuyến khích bài viết do Ban thẩm định đánh giá: chị Phạm Lan Hương (36/28, Giải Phóng, F.4, Q.TB) với “Định nghĩa về người chồng chuẩn mực của tôi”, bạn Nguyễn Thành Long (452 Dương Bá Trạc, Q8) với bài “Gà trống nuôi con nên người, có là sự chuẩn mực”, bạn Nguyễn Ngọc Vân (108/35B Trần Quang Diệu, P.14, Q3) với bài “Người ba trong lòng tôi”.

Ban thẩm định trao giải khuyến khích cho ba bài viết hay

Lễ tổng kết diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Các bạn có bài tham dự, cũng như được đề cử đến tham dự khá đông và hăng hái tham gia các trò chơi cũng như giao lưu, trò chuyện với ban tổ chức chương trình. Khép lại "Hành trình tìm kiếm Phong cách chuẩn mực" hy vọng rằng trong suốt hành trình vừa qua, Tổng Công ty May Việt Tiến cũng như Ban tổ chức chương trình đã xây dựng được một sân chơi tốt, trung thực và khách quan, tạo cơ hội cho các bạn bày tỏ tình cảm với những người mình yêu thương; và quan trọng là đã mang được hình ảnh chiếc áo sơ mi đền gần hơn, phổ biến hơn với nam giới nhằm góp phần tạo nên một "Phong cách chuẩn mực".

Để xem lại bài tham gia, vui lòng truy cập www.phongcachchuanmuc.vn

TPL_GK_LANG_IS_LOADING
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.thailandgk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.ipadgk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.dulichNhaTranggk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.maylanhgk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.iphonegk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.tu lanhgk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.maygiatgk-is-142.pnglink
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
Next
Prev