Thể lệ chương trình

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

a. Người tham gia

- Nam/Nữ công dân nước CHXHCN Việt Nam, Việt kiều, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên mọi miền đất nước Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên, không vi phạm pháp luật, thích thể hiện phong cách, tính cách & hình ảnh cá nhân và có ý hướng đến sự chuẩn mực.

- Nam/Nữ có khả năng chụp ảnh & viết bài cảm nhận, mong muốn giới thiệu hình ảnh người đàn ông chuẩn mực mà mình biết đến và ngưỡng mộ (cha, chồng, anh trai, người yêu, bạn thân...).

- Đối tượng nữ giới ủng hộ cho lối sống chuẩn mực của người đàn ông để có một gia đình hạnh phúc và thành công trong công việc. Đề cao bình đẳng giới tính, chia sẻ trách nhiệm gia đình từ người đàn ông.

- Nam/Nữ muốn chia sẻ và cùng chương trình đóng góp những tiêu chí cho sự chuẩn mực của nam giới, tạo nên một bức tranh đẹp về sự chuẩn mực mà mình kỳ vọng.

b. Người được đề cử (qua hình ảnh & bài viết)

- Nam công dân nước CHXHCN Việt Nam, Việt kiều, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên mọi miền đất nước Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên, có trình độ kiến thức và tác phong, đạo đức tốt.

- Có thông tin, lý lịch và nhân thân rõ ràng, không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian bị điều tra, kỷ luật, hay cải tạo.

- Là người có uy tín, thuộc các lĩnh vực và có đời sống lành mạnh, gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Ưu tiên là người đang làm việc, công tác ở các công ty, cơ quan, văn phòng thể hiện được tính lịch lãm, sang trọng và tác phong công sở

- Là người đã xem và đồng ý các điều khoản quy định tham gia trong chương trình này.

c. Người bình chọn

- Là bạn bè, người thân, đồng nghiệp, gia đình của người tham gia chương trình.
- Cộng đồng xã hội.

CÁCH THỨC THAM GIA

- Trong thời gian diễn ra chương trình, từ 02/5 - 28/6, người tham gia truy cập vào website www.phongcachchuanmuc.vn để đăng ký thông tin tham dự và sử dụng các công cụ được cung cấp trên website để gởi bài viết và hình ảnh về chương trình.

- Sau khi bài tham dự được Ban Tổ chức thông báo hợp lệ và đăng tải trên website, người tham dự kêu gọi bạn bè bình chọn cho bài tham dự của mình để có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN

+ Bình chọn trên website www.phongcachchuanmuc.vn cho bài tham dự yêu thích và bình luận cổ vũ. Mỗi địa chỉ email chỉ được bình chọn một lần/ngày.
+ Bình chọn Facebook:
- Like Fanpage Phong Cách Chuẩn Mực để trở thành thành viên.
- Bình chọn cho bài tham gia yêu thích bằng cách Like, có thể Like nhiều hình ảnh khác nhau trên Facebook.

NỘI DUNG THAM GIA

- Người tham gia gởi về chương trình 01 tấm ảnh chân dung mặc áo sơmi của người đàn ông được xem là chuẩn mực đối với bản thân mình. Hình file JPG có độ phân giải ít nhất 1Mb, phải rõ nét, không chỉnh sửa hay trang trí. Kèm theo bài viết cảm nhận, mô tả, chia sẻ về kỷ niệm, về nhân vật được đề cử.

- Ảnh đăng ký tham gia phải thể hiện được:

  • Sự lịch lãm của người đàn ông trong công sở, lịch sự trong giao tiếp, tác phong tốt trong công việc.
  • Sự năng động, nhiệt tình, hòa nhã của người đàn ông trong xã hội, trong các hoạt động cộng đồng
  • Sự tinh tế, vui vẻ, chia sẻ của người đàn ông trong gia đình; vui chơi, dạy học cho con, phụ vợ nấu ăn...

- Hình và bài cảm nhận, chia sẻ gởi về chương trình phải được sự đồng ý của đối tượng được đề cử. Và bảo đảm tính hợp pháp bản quyền bức ảnh. BTC không giải quyết các trường hợp khiếu nại liên quan đến bản quyền ảnh.

- Bài viết tham gia phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, văn phong, ngôn từ phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ bài viết không hợp lệ, sao chép hoặc không đạt yêu cầu.

- Bài viết tham gia nói về người đàn ông trong tấm ảnh gởi kèm, có độ dài từ 500 – 1000 chữ. Bài tham gia được viết font unicode và thể hiện trực tiếp trên thanh upload của trang website: www.phongcachchuanmuc.vn. Bài tham gia theo hình thức kể chuyện, chia sẻ, đóng góp tiêu chí cho sự chuẩn mực của người đàn ông. Viết về chân dung và những gì bạn tâm đắc, ngưỡng mộ, hài lòng về nhân vật được giới thiệu.

- Mỗi người tham gia có quyền gởi nhiều bài, mỗi bài giới thiệu gương mặt nhân vật khác nhau, và bài phải hợp lệ.

V/ TIÊU CHÍ TRAO THƯỞNG

- Giải thưởng may mắn sẽ được bốc thăm và trao thưởng trong sơ kết đợt 1 (31/5) và đợt 2 (05/7).

- Giải thưởng chung cuộc được BTC chọn theo số phiếu Vote cao nhất tại website chương trình (05/7)

- Giải thưởng tuần được chọn theo bài viết có số người Like nhiều nhất trên trang Fanpage.

- Giải thưởng bài viết do Ban Thẩm Định đánh giá sẽ do Ban Thẩm Định xem xét và bình chọn.

- Để biết thông tin, vui lòng truy cập website: www.phongcachchuanmuc.vn

VI/ QUY ĐỊNH CÁCH TRAO THƯỞNG

- Giải thưởng tuần dành cho LIKE sẽ được thông báo trên Facebook, website www.phongcachchuanmuc.vn. Người được nhận thưởng liên hệ BTC để thực hiện quy trình nhận thưởng.

- Giải thưởng mỗi đợt sẽ được BTC thông báo trên website, Facebook, email và điện thoại. Người được nhận thưởng liên hệ BTC và xuất trình giấy tờ xác minh để nhận thưởng theo quy định.

- Giải thưởng tổng kết sẽ được BTC thông báo trên website, Facebook, email và điện thoại. Người được nhận thưởng liên hệ BTC và xuất trình thư Mời nhận thưởng qua email và mang giấy tờ xác minh thông tin cá nhân để nhận thưởng theo quy định.

- Thời gian nhận thưởng trong vòng 30 ngày, kể từ ngày BTC thông báo tin trúng thưởng. Người trúng thưởng tự chịu các chi phí phát sinh liên quan đến việc đi lại, ăn ở nhận thưởng.

- Trường hợp người trúng thưởng không thể tự đến nhận thưởng, có thể nhờ người nhà đến nhận và phải có giấy Ủy Quyền hợp lệ được thực hiện công chứng tại địa phương.

VII/ CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt. Người nhận giải phải làm đủ và đúng các thủ tục theo quy định.

- Người trúng thưởng cần ký xác nhận lãnh thưởng và cho phép chương trình sử dụng thông tin, hình ảnh để PR, quảng bá cho chương trình, cho nhãn hàng công ty Việt Tiến.

- Nếu BTC không liên lạc được với người trúng thưởng trong 02 ngày từ ngày thông báo, hoặc người trúng thưởng không hợp lệ, không thực hiện đúng các yêu cầu nhận thưởng, BTC có quyền thu hồi giải thưởng và được phép chọn người trúng thưởng mới dựa trên quyết định của Ban Thẩm Định.

- BTC không chịu trách nhiệm về các sự cố lỗi do truy cập, gởi bài viết không hoàn tất hoặc các sự cố khác nếu có liên quan đến kỹ thuật upload, hệ thống đường truyền internet.

- BTC không chịu trách nhiệm về những trường hợp người tham dự like hoặc tag trên trang Facebook hoặc Fanpage giả về chương trình. Fanpage chính thức sẽ được thông báo rộng rãi qua website www.phongcachchuanmuc.vn

- Quyết định của BTC là quyết định cao nhất và có giá trị trong cả chương trình.

BAN TỔ CHỨC

TPL_GK_LANG_IS_LOADING
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.thailandgk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.ipadgk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.dulichNhaTranggk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.maylanhgk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.iphonegk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.tu lanhgk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.maygiatgk-is-142.pnglink
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
Next
Prev