Con cảm ơn bố!

Mã số: 001239
 
Người tham dự: Phạm Thị Hồng Hà
Người được đề cử: Phạm Thái Thịnh

Hôm nay ngày 28/6 - ngày gia đình Việt Nam, ước gì mình được ở nhà cùng bố mẹ ăn bữa cơm gia đình. Gọi điện thoại về nhà, nghe giọng bố ấm áp hỏi thăm tình hình. Dù tuần gọi về nhà tới 4 -5 lần nhưng bố vẫn luôn quan tâm về một ngày của mình có những chuyện gì đã xảy ra. Với bố, mình vẫn là một cô nhóc con. Mọi người đều bảo mình có gương mặt giống bố nhiều hơn mẹ, cả về tính cách nữa vì mình sống khá đơn giản và không cầu toàn.

Trước đây, mình là người hay nghĩ ngợi xa xôi và luôn yêu cầu mọi thứ một sự chính xác tuyệt đối, còn rất nóng tính nữa. Nhờ có những lần vấp ngã và có bố khuyên răn nên dần dần thay vào đó là một tính cách hoàn toàn mình không bao giờ nghĩ mình có thế suy nghĩ được đơn giản và vô tư như thế. Bố luôn kiên nhẫn với tính cố chấp và bảo thủ của mình. Nhiều lúc bố cũng nóng tính khi thấy mình quá ngang bướng nhưng cũng vì thương mình. Mình thật thấy có lỗi nhiều với bố. Sự chuẩn mực mình cảm nhận được đó chính là tình yêu thương thầm lặng của bố, luôn dõi theo và sẻ chia cùng mình, giúp mình có thêm niềm tin và tự tin sống với chính bản thân mình chứ không phải là một ai khác, yêu cuộc sống với những gì mình có, hạnh phúc với những gì mình làm, và mang hạnh phúc tới cho mọi người mình yêu quý.

Mình thích những ngày cuối tuần được về nhà, rồi cùng bố về bên quê thăm họ hàng, chăm sóc vườn cây ao cá cùng bố. Hồi trước nghỉ hè hay cùng bố xem bóng đá, mùa Euro này hy vọng trận chung kết con với bố cùng xem, bố nhé! Con kính mong bố luôn mạnh khỏe! 

Người tham dự: Phạm Thị Hồng Hà

TPL_GK_LANG_IS_LOADING
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.thailandgk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.ipadgk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.dulichNhaTranggk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.maylanhgk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.iphonegk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.tu lanhgk-is-142.pnglink
http://phongcachchuanmuc.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/giaithuong.maygiatgk-is-142.pnglink
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
Next
Prev